แชมพูสูตรสำหรับสุนัขและแมว

แชมพูสูตรอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมขาติ เหมาะสำหรับสุนัขและแมวผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มี paraben สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง บำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งคัน

ซื้อสินค้า ออนไลน์ได้ที่

Anti-itch for sensitive skin shampoo Dr.Choice

คุณสมบัติ
-แชมพูสูตรอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมขาติ ขมิ้นชัน เหงือกปลาหมอ เสลดพังพอน
-ไม่มี paraben สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง
-กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
-กลิ่นหอมติดทนนาน ผ่อนคลายน่าหลงไหล
-ช่วยทำความสะอาดเส้นขนและผิวหนัง
-บำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งคัน
-บำรุงรากขนให้แข็งแรง เพิ่มความนุ่มลื่นน่าสัมผัส
-แชมพูที่กรูมมิ่งของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเลือกใช้มายาวนาน
-สามารถใช้เป็นประจำ ไม่มีผลข้างเคียงและสารตกค้าง
-เหมาะสำหรับสุนัขและแมวผิวบอบบางแพ้ง่าย และความยาวของเส้นขนทุกระดับ

รายละเอียด
Anti-itch for sensitive skin shampoo Dr.Choice แชมพูขจัดอาการคัน สูตรอ่อนโยนสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ขมิ้นชันยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราบางชนิด เหงือกปลาหมอบำรุงรากขนให้แข็งแรง เสลดพังพอนลดการอักเสบของผิวหนัง ไม่มีพาราเบน สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวหนังไม่แห้งคัน และทำความสะอาดเส้นขนอย่างล้ำลึก ขจัดอาการคันอย่างถาวร ขนนุ่มสลวยเงางาม มั่นใจยิ่งขึ้นจากการใช้จริงในสุนัขและแมวมากกว่า 350,000 ครั้ง ระยะเวลายาวนานกว่า 27 ปี ที่กรูมมิ่งโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเลือกใช้ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แม้แต่ตัวเดียว เป็นแชมพูที่ให้มากกว่าความสะอาด แต่ยังมั่นใจว่าดีต่อสุขภาพ ไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน กลิ่นหอมติดทนยาวนานยิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับ Coat treatment perfume Dr.Choice

วิธีการใช้
ชโลม Anti-itch for sensitive skin shampoo Dr.Choice ให้ทั่วบนเส้นขนที่เปียก ฟอกทิ้งไว้ให้สัมผัสผิวหนังอย่างน้อย 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้ง ใช้ได้บ่อยตามต้องการ

การเก็บรักษา
-เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงจากแสงแดด